Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019)
  • VIẾT THƯ VÀ LÀM THIỆP GỬI CÁC CHIẾN SỸ ĐANG LÀM NHIỆM VỤ TẠI QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA VÀ NHÀ GIÀN DKI
  • Công trình Đoàn thanh niên chào mừng ngày 20-11
  • ảnh về tuyên truyền tẩy giun
  • ảnh hoạt động cácphong trào của Đội TNTP
  • Ảnh nhà trường 2010-2016

Trường TH Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng nay 5/9, cùng với hơn 22 triệu học sinh và trẻ mầm non trên cả nước, trường TH Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Về dự Lễ khai giảng của Nhà trường có: Đồng chí Bùi Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ phường Tân Thịnh TP Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Lê Văn Tám, Đại diện các bạn ngành, đoàn thể, các đơn vị trên địa bàn TP Thái Nguyên; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 1027 học sinh nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí nô nức, phấn khởi. Mở đầu chương trình là lễ chào đón các em học sinh lớp 1. Năm học 2019 – 2020 trường TH Lê Văn Tám đã đón nhận 218 em học sinh lớp 1. Các em hân hoan, rạng rỡ trước sự đón chào nồng nhiệt của quý vị đại biểu các thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường.

Sau phần đón học sinh lớp 1, đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, Cô giáo Đặng Thị Hồng Anh  - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Không khí buổi lễ thật trang nghiêm, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong học sinh.

Tác giả: BGH Trường TH Lê Văn Tám