Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019)
  • Công trình Đoàn thanh niên chào mừng ngày 20-11
  • ảnh về tuyên truyền tẩy giun
  • ảnh hoạt động cácphong trào của Đội TNTP
  • Ảnh nhà trường 2010-2016

Công đoàn trường Tiểu học Lê Văn Tám hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện - 7/4”

Công đoàn trường Tiểu học Lê Văn Tám hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu

tình nguyện - 7/4”

Công đoàn Trường Tiểu học Lê Văn Tám hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện - 7/4”, sáng 31/3, tại Trung tâm Dịch vụ thi đấu thể thao Thái Nguyên, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên (BCĐ VĐHMTN) thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ mít tinh hiến máu tình nguyệnvới chủ đề “ Trái tim nhân ái – thành phố Thái Nguyên”.

Ngày hội toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện là hoạt động mang giá trị nhân văn cao cả, nghĩa cử cao đẹp không chỉ giúp người bệnh thoát khỏi hiểm nghèo, ngành y giảm bớt khó khăn về máu cấp cứu và điều trị mà đó còn là tấm gương về lòng nhân ái, tình yêu thương con người.

Ngay sau Lễ mít tinh, đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố Thái Nguyên. Trong đó có các đồng chí là Công đoàn viên trường Tiểu học Lê Văn Tám đã hăng hái tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện được khám sức khỏe và test nhanh kết quả các bệnh trước khi hiến máu với mong ước được góp sức cho ngày hội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Tác giả: Đào Hằng
Nguồn: thlevantam.thainguyen.edu.vn