A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM CHÀO MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

 Tết Nguyên đán là dịp lễ truyền thống quan trọng và ý nghĩa nhất trong cả năm đối với người Việt Nam. Đâu là điểm giao giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kì vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Đây cũng chính là khoảng thời gian được xem là vui nhất, nhộn nhịp  ấm áp và ý nghĩa nhất của cả một năm. Đặc biệt hơn trẻ em, thế hệ trẻ tương lai của đất nước càng phải hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền thiêng liêng của dân tộc. Và cũng nhằm giáo dục kĩ năng sống, giáo dục truyền thống dân tộc, mang những nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc đến với các em học sinh, để các em hiểu được ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 21/1/2020 các lớp trong  Liên đội Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Ngày hội “Khám phá ngày Tết – Gắn kết yêu thương”  chào đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020.
          Trong ngày hội, các cô giáo chủ nhiệm các lớp bằng nhiều hình thức khác nhau đã cho các em thiếu nhi của lớp mình tìm hiểu về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền. Bên cạnh đó các lớp cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp như tặng quà, hay đến nhà thăm hỏi động viên gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn trong lớp có một Tết Canh Tý ấm áp. Tràn đầy tình yêu thương...

           Đây là hoạt động thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, và cũng là hoạt động thiết thực và bổ ích đối với các em học sinh trong Liên đội Tiểu học Lê Văn Tám.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hình ảnh tiêu biểu
  • .
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV)
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám ra quân tổng vệ sinh trường học phòng, chống dịch nCoV.
  • LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM CHÀO MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020
  • LIÊN ĐỘI TH LÊ VĂN TÁM VỚI PHONG TRÀO “NUÔI LỢN ĐẤT - GIÚP BẠN NGHÈO”
  • LIÊN ĐỘI TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC TẶNG GẠO CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 131
Tháng 02 : 3.168
Tháng trước : 668
Năm 2020 : 3.836