LIÊN ĐỘI TH LÊ VĂN TÁM VỚI CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN "AN TOÀN GIA THÔNG"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thái Nguyên năm học 2019 - 2020. Thực hiện công văn số 554/CV – TĐTN ngày 28 tháng 8 năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn thành phố Thái Nguyên về việc tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, bảo đảm An toàn giao thông dịp Lễ ...
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tiếp tục phun thuốc phòng chống dịch Covid-19 lần 3
  • Đại hội chi bộ trường Tiểu hoc Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2020- 2023
  • trường tiểu học Lê Văn Tám phối hợp cùng đoàn phương Tân Thịnh, chi hội phụ nữ, hội nông dân phường tổ chức trồng cây tại nhà văn hóa tổ 1 phường Tân Thịnh
  • .
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV)
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám ra quân tổng vệ sinh trường học phòng, chống dịch nCoV.
Năm 2020 : 8.742