Lễ kết nạp đảng viên của  chi bộ trường tiểu học lê văn tám

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường tiểu học lê văn tám

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chiều ngày 03/9/2015, Chi bộ trường tiểu học Lê Văn Tám thuộc Đảng bộ phường Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ Kết nạp quần chúng Đinh Thị Nhung và quần chúng Phạm Minh Phượng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Học tập chính trị hè 2015

Ngày 01/9/2015 Trường Tiểu học Lê Văn Tám phối kết hợp với trường THCS Tân Thịnh, Mầm non Tân Thịnh tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ giáo viên năm 2015, nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nắm được những vấn đề lí luận cơ bản, những quan điểm của Đảng về công tác lí ...
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tiếp tục phun thuốc phòng chống dịch Covid-19 lần 3
  • Đại hội chi bộ trường Tiểu hoc Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2020- 2023
  • trường tiểu học Lê Văn Tám phối hợp cùng đoàn phương Tân Thịnh, chi hội phụ nữ, hội nông dân phường tổ chức trồng cây tại nhà văn hóa tổ 1 phường Tân Thịnh
  • .
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV)
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám ra quân tổng vệ sinh trường học phòng, chống dịch nCoV.
Năm 2020 : 8.720