TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI – RUBELLA

Rất hiếm trường hợp bị mắc sởi trong những năm gần đây do chương trình tiêm phòng luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, nếu những ai chưa từng tiêm vắc xin thì khả năng nhiễm vi rút và mắc bệnh là tương đối lớn.
Bài tuyên truyền phòng bệnh cúm a/h7n9

Thực hiện Công văn số 242/GDĐT- CM ngày 28 tháng 02 năm 2017 của phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh cúm A/H7N9 trong trường học; Được sự đồng ý của BGH nhà trường tôi xin triển khai buổi tuyên truyền phòng bệnh cúm AH7N9 như sau;
Phòng chống bệnh đau mắt đỏ

Hiện nay bệnh đau mắt đỏ đã và đang xuất hiện ở các cơ quan, xí nghiệp, công sở và trường học.v.v…. Nếu chúng ta không biết cách chăm sóc, phòng và điều trị thì bệnh đau mắt đỏ có thể dẫn đến viêm giác mạc, giảm thị lực lâu dài, ảnh hưởng đến học tập, sinh hoạt và làm việc. Để chúng ta hiểu thêm về ...
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tiếp tục phun thuốc phòng chống dịch Covid-19 lần 3
  • Đại hội chi bộ trường Tiểu hoc Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2020- 2023
  • trường tiểu học Lê Văn Tám phối hợp cùng đoàn phương Tân Thịnh, chi hội phụ nữ, hội nông dân phường tổ chức trồng cây tại nhà văn hóa tổ 1 phường Tân Thịnh
  • .
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV)
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám ra quân tổng vệ sinh trường học phòng, chống dịch nCoV.
Năm 2020 : 8.739