Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019)
  • Công trình Đoàn thanh niên chào mừng ngày 20-11
  • ảnh về tuyên truyền tẩy giun
  • ảnh hoạt động cácphong trào của Đội TNTP
  • Ảnh nhà trường 2010-2016
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI – RUBELLA

Bài tuyên truyền phòng bệnh cúm a/h7n9

Thực hiện Công văn số 242/GDĐT- CM ngày 28 tháng 02 năm 2017 của phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh cúm A/H7N9 trong trường học; Được sự đồng ý của BGH nhà trường tôi xin triển khai buổi tuyên truyền phòng bệnh cúm AH7N9 như sau;
Phòng chống bệnh đau mắt đỏ

Hiện nay bệnh đau mắt đỏ đã và đang xuất hiện ở các cơ quan, xí nghiệp, công sở và trường học.v.v…. Nếu chúng ta không biết cách chăm sóc, phòng và điều trị thì bệnh đau mắt đỏ có thể dẫn đến viêm giác mạc, giảm thị lực lâu dài, ảnh hưởng đến học tập, sinh hoạt và làm việc. Để chúng ta hiểu thêm về ...
Tuyên truyền phòng chống bệnh sởi – rubella

​ Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Rất hiếm trường hợp bị mắc sởi trong những năm gần đây do chương trình tiêm phòng luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, nếu những ai chưa từng tiêm vắc xin thì khả năng nhiễm vi rút và mắc bệnh là tương đối lớn.