Friday, 28/01/2022 - 23:41|

TRUNG THU NĂM 2021 Ở TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM

Thực hiện chương trình công tác Đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, Căn cứ công văn số 1518 – CV/TĐTN ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Ban chấp hành Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021” và công văn 1527/ CV- TĐTN ngày 16 tháng 9 năm 2021 của Ban chấp hành thành đoàn Thái Nguyên về việc đảm bảo an toàn thực phẩm tết Trung thu năm 2021”. Hoà chung không khí tưng bừng, rộn ràng chào đón Ngày Rằm trung thu ở khắp nơi nơi. Ngày 21/9/ 2021 thầy và trò Liên đội Tiểu học Lê Văn Tám đã có một ngày được sống trong không khí đặc biệt ấy. Các lớp cùng nhau trang trí những chiếc đèn ông sao, đèn lồng, những mâm ngũ quả đầy màu sắc... đã khiến không gian trở nên ấm áp hơn, sinh động hơn.

Chương trình Vui tết trung thu được đồng loạt tổ chức tại các lớp với không khí rất sôi nổi và hào hứng. Không khí của ngày trung thu đã để lại rất nhiều các ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn liên đội.

Đây cũng là sân chơi an toàn, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp tết đặt biệt này “Tết trung thu”, giúp gìn giữ và phát huy bản sắc dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những gương mặt với những ánh mắt hạnh phúc, háo hức của các em học sinh trong chương trình:

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Năm 2022 : 1.907