Thursday, 04/03/2021 - 08:05|

TH LÊ VĂN TÁM VỚI CHƯƠNG TRÌNH “RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO TRÍ LỰC”

Thực hiện công văn 1819/ GDTP ngày 21/ 11/ 2020 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức triển kkhai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao, nâng cao trí lực”. Liên đội Tiểu học Lê Văn Tám đã triển khai và tập luyện các tiết mục để tham dự vòng thi sơ loại.

Sau khi triển khai chương trình, Các em rất hứng thú với bài nhẩy, cùng nhau tập luyện để có được bài nhẩy hay và đẹp mắt nhất.

Ngày 4/ 1/ 2021 vừa qua, ban tổ chức về quay video bài nhẩy “ Cùng Kun ta ghi bàn” của các em học sinh trong toàn Liên đội. Các em đều rất phấn khởi và cùng quyết tâm có bài nhẩy thật đều, thật đẹp để tham dự cuộc thi.

Chương trình là một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo sức lan toả và hứng thú trong phong trào học tập, rèn luyện thể thao của các em học sinh; tạo điều kiện để cơ thể phát triển toàn diện, nâng cao sức khoẻ để các em học tập và hoạt động tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Năm 2021 : 3.266