Thursday, 04/03/2021 - 06:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 3C- TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC PHONG TRÀO: “ NUÔI LỢN ĐẤT” GÂY QUỸ ỦNG HỘ CÁC BẠN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Lớp 3C trường TH Lê Văn Tám  tổ chức Phong trào “ Nuôi lợn đất” gây quỹ ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm giáo dục cho học sinh biết chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Lớp 3C đã cùng tham gia hoạt động “ Nuôi lợn đất” được với số tiền: 1.300.000 đồng.

Có thể nói: Chương trình “ Nuôi lợn đất ”đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách, Thương người như thể thương thân - Một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam đã được phát huy hiệu quả thông qua chương trình này. Mục đích lớn lao của phong trào là giáo dục cho các em lòng nhân ái, biết yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ và sẻ chia những khó khăn cùng các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng luôn cảm nhận được sự yêu thương của thầy cô, bạn bè, đối với bản thân mình, từ đó các em sẽ cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện. Về phía phụ huynh học sinh cũng thấy rõ ý nghĩa thiết thực của việc làm này của thầy và trò nhà trường, từ đó thêm quý trọng và gắn bó với các thầy cô và nhà trường hơn.
Sau đây là một số hình ảnh: 

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 145
Tháng 03 : 333
Năm 2021 : 3.263