Thursday, 04/03/2021 - 07:23|

LỚP 2G “THAM GIA KẾ HOACH NHỎ”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thực hiện công văn 33/ HD – HĐĐ về việc Triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020 – 2021.

Ngay từ đầu tháng 12 sau khi Liên đội Tiểu học Lê Văn Tám phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020 – 2021. Lớp 2G đã tích cực tham gia thu gom và phân loại giấy vụn. Qua đó, nhằm giáo dục, rèn luyện ý thức tiết kiệm, yêu lao động lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người xung quanh, biết giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Kế hoạch nhỏ đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực, kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau. Phong trào đã tạo cho em thói quen tiết kiệm từ những vật dụng tưởng chừng không còn giá trị. Hoạt động này không chỉ giúp nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học mà còn giáo dục được tinh thần, ý thức trách nhiệm cộng đồng, xã hội cho các em học sinh từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.265