Thursday, 04/03/2021 - 07:05|

TH LÊ VĂN TÁM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN VIỆT NAM

Uống nước nhớ nguồn, là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, truyền thống ấy đang được lớp lớp thế hệ trẻ Việt Nam gìn giữ, kế thừa và phát huy.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/ 12/ 1944 – 22/ 12/ 2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22 / 12/ 1989 – 22/ 12/ 2020). Ngày 22/ 12/ 2020 vừa qua, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn và đại diện các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức lao động vệ sinh và thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Phường Tân Thịnh. Đây là hoạt động giáo dục truyền thống có ý nghĩa, giúp các thầy cô giáo và các em học sinh bày tỏ lòng tri ân với các anh hùng liệt sĩ. Cũng thông qua hoạt động này, giáo dục cho thế hệ trẻ biết trân trọng những hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh đi trước từ đó xây dựng lối sống lành mạnh, ý thức học tập, lao động sáng tạo là nhiệm vụ quan trọng đặt ra trong nhà trường và đặc biệt là Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tổ chức có vai trò to lớn trong việc định hướng lý tưởng, giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức công dân cho thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.
Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.265