Friday, 28/01/2022 - 22:50|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM TÍCH CỰC HỖ TRỢ LẤY MÁU XÉT NGHIỆM SARS -Co-2 (PCR)  TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG TÂN THỊNH

Trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Thái Nguyên những ngày vừa qua. Để tập trung ngăn chặn, chủ động phòng chống dịch covid 19, đảm bảo cho người dân cư trú, lưu trú trên địa bàn phường Tân Thịnh được sàng lọc và phát hiện sớm trường hợp nhiễm SARS- COV-2, kiểm soát tối đa không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan ra cộng đồng; Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tích cực tham gia hỗ trợ xét nghiệm covid trên địa bàn phường Tân Thịnh.

Thực hiện theo kế hoạch số 66/ KH- BCĐ ngày 4 tháng 11 năm 2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 phường Tân Thịnh, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo, phân công cán bộ giáo viên trong nhà trường tham gia hỗ trợ xét nghiệm covid 19 trên địa bàn phường Tân Thịnh vào ngày 5/11/ 2021 tại các địa điểm: Trường Tiểu học Lê Văn Tám, nhà văn hóa tổ 6, nhà văn hóa tổ 7.

Các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường đã rất tích cực trong công tác hỗ trợ theo đúng nhiệm vụ được phân công, hỗ trợ nhập liệu khi  lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

Với tinh thần chống dịch hơn chống giặc, xung kích không ngại khó khăn đã được cán bộ giáo viên nhà trường phát huy. Cuộc chiến phòng chống dịch bệnh covid tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng cán bộ giáo viên nhà trường luôn giữ vững tinh thần tích cưc, cùng nhau đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 1.905