Friday, 28/01/2022 - 23:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM THAM GIA HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TIÊM VACXIN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG TÂN THỊNH

Nhằm góp phần hỗ trợ lực lượng y tế trong công tác tiêm vacxin phòng ngừa covid 19 đảm bảo thuận tiện an toàn, Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tích cực hỗ trợ tiêm phòng vacxin covid trên địa bàn phường Tân Thịnh.

Ngay khi hoạt động tiêm chủng vacxin phòng chống covid được triển khai, cán bộ giáo viên nhà trường trường luôn là cánh tay đắc lwucj với các hoạt động: Tham gia vệ sinh địa điểm tiêm phòng, hỗ trợ người dân để xe đúng nơi quy định, hỗ trợ cán bộ y tế tiếp nhận hướng dẫn người dân khai báo y tế, nhập liệu trước và sau khi tiêm….

Với tinh thân xung kích, tình nguyện, cán bộ giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia hỗ trợ tại các điểm tiêm. Qua đó, thẻ hiện sự chung tay, góp sức cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Hy vọng với ý chí quyết tâ xung kích vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục bồi đắp thêm niềm tin chiến thắng đại dịch, vì cuộc sống bình yên của người dân.

Sau đây là một số hính ảnh:

Năm 2022 : 1.906