Friday, 05/03/2021 - 10:22|

TỔ 2-3 THAM DỰ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN

Thực hiện kế hoạch số 01/KS-CT3 ngày 16/10/2020 của Cụm chuyên môn số 3, ngày 23/10 vừa qua tại trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã diễn ra đợt sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ nhất. Tham gia cùng đợt sinh hoạt chuyên môn lần này tổ 2- 3 trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia 1 tiết dạy: Lớp 2 – Tập đọc: Bàn tay dịu dàng .

Sau khi dự giờ tiết dạy, các đồng chí cán bộ quản lí được phân công đã tổ chức nhận xét, trao đổi, rút kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, cách đánh giá, cách tổ chức hoạt động của học sinh,…theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Các đồng chí giáo viên trong cụm chuyên môn khối 2 đều có nhận xét chung, mặc dù áp dụng trên các tiết dạy của chương trình hiện hành nhưng các bài dạy đều đã tổ chức được các hoạt động để học sinh trải nghiệm, khám phá kiến thức trên cả ba hoạt động: Trải nghiệm suy nghĩ, ý tưởng; Trải nghiệm lời nói; Trải nghiệm hành động. Từ đó giúp các em không chỉ nắm vững kiến thức, năng động, sáng tạo mà còn góp phần hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và các năng lực đặc thù. Bên cạnh đó các em còn được khám phá bản thân, rèn luyện bản thân, phát triển quan hệ với bạn bè, thầy cô. Đặc biệt ngôn ngữ và khả năng lập luận trở nên logic, tư duy phát triển.

Hình ảnh: Giáo viên: Nguyễn Thị Lan Anh - GVCN Lớp 2C thể hiện chuyên đề

Năm 2021 : 3.520