Wednesday, 03/03/2021 - 18:44|

TỔ 2-3 CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN TOÁN THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC

Nối tiếp chuyên đề bồi dưỡng Dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực, ngày 27/11/2020 tổ 2-3 trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thực hành giảng dạy tiết Toán đã thiết kế trong buổi bồi dưỡng chuyên môn lần 1. Tham dự buổi chuyên đề có Đ/c Đặng Thị Hồng Anh - Hiệu trưởng; Đ/c Phạm Mai Phương , Đ/c Đoàn Thị Thành -  Phó hiệu trưởng và các đ/c giáo viên trong toàn trường.

Buổi chuyên đề diễn ra tiết Toán 3 – Tiết  61: So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn.

Sau chuyên đề, Đ/c Hiệu phó: Phạm Mai Phương đã có buổi rút kinh nghiêm chi tiết cho tiết dạy. Tiết dạy thể hiện sự cố gắng của giáo viên khi tiếp cận phương pháp dạy học mới vào chương trình hiện hành.Tiết dạy có rất nhiều ưu điểm như: chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo và tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh khám phá kiên thức; sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực như kĩ thuật khăn trải bàn; và khắc sâu được kiến thức sau mỗi bài học, …

Sau buổi chuyên đề, mỗi giáo viên đã tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm và áp dụng vào những giờ học tiếp theo để từng bước nâng cao hiệu quả dạy học môn Toán.

Hình ảnh: Giáo viên: Đàm Thị Ngọc Mai - GVCN Lớp 3D thể hiện chuyên đề

Năm 2021 : 3.198