Thực hiện công văn số 111/GDĐT-CM ngày 31/01/2020 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc tăng cường triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Ngày 03/02/2020  trường tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh lao động, vệ sinh khuôn viên trường học, lớp học, khu hiệu bộ....

Dưới đây là một số hình ảnh :

• .
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV)
  • Trường tiểu học Lê Văn Tám ra quân tổng vệ sinh trường học phòng, chống dịch nCoV.
  • LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM CHÀO MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020
  • LIÊN ĐỘI TH LÊ VĂN TÁM VỚI PHONG TRÀO “NUÔI LỢN ĐẤT - GIÚP BẠN NGHÈO”
  • LIÊN ĐỘI TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC TẶNG GẠO CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020
Năm 2020 : 3.836